Dịch vụ Hỗ trợ Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo AI

Tại Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành nền kinh tế hội nhập, năng động, hấp dẫn đầu tư trong khu vực. Trong bối cảnh phát triển và hội nhập quốc tế, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam xác định tập trung phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – một mũi nhọn, được dự báo trở thành ngành công nghệ đột phá nhất trong 10 năm tới. Tại Việt Nam, AI đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp, giao thông, thương mại điện tử… Công nghệ AI cũng đã mang lại cho Việt Nam sự phát triển vượt bậc thời gian qua.

VIETTIN BPO – NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hơn 50 cặp ngôn ngữ khắp thế giới cùng chuyên gia thực hiện dự án trên  5+ năm kinh nghiệm, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất nhằm tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Về Dịch vụ Hỗ trợ Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) của chúng tôi , VIETTIN BPO đã đưa ra các dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ các công ty, tổ chức khác trong công cuộc nghiên cứu phát triển Trí tuệ nhân tạo.

Dịch vụ cung cấp

Thu thập & Gán nhãn hình ảnh
Thu thập & Gán nhãn video
Thu thập & Gán nhãn văn bản
Thu thập & Gán nhãn audio
Gán nhãn dữ liệu và các loại văn bản tài liệu
Transvoice
Gán nhãn speech to text
Gán nhãn tài liệu OCR

Quy trình hỗ trợ dữ liệu nghiên cứu AI

Dữ liệu âm thanh

Thu thập dữ liệu giọng nói tùy chỉnh với hơn 30 cặp ngôn ngữ. Linh hoạt với nhiều loại thiết bị âm thanh và kịch bản…

Dữ liệu hình ảnh

Phục vụ cho mô hình nghiên cứu chuyên sâu phát triển trí tuệ nhân tạo AI. ViettinBPO cung cấp dữ liệu đa dạng về thể loại hình ảnh như khuôn mặt, đồ vật, giao thông, chữ viết tay….

Dữ liệu video

Thu thập dữ liệu video đa dạng dành cho mô hình máy học như con người, giao thông, sự vật, hành vi,…

Nhập liệu và gán nhãn dữ liệu

Xác định dữ liệu thô (văn bản, hình ảnh, video,…) và thêm nhãn thông tin trong mỗi hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng và các định dạng tệp cần thiết để mô hình học máy có thể học hỏi chúng. Với nhiều phương pháp gán nhãn dữ liệu đa dạng như:

  • Gán nhãn theo box, điểm, đa điểm….
  • Ảnh 2D, 3D, …
  • Phân vùng ảnh

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN THUÊ NGOÀI HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TẠI VIETTIN BPO ???

  • Quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Toàn bộ quy trình trọn gói từ A-Z đều đạt chuẩn ISO 9001:2015
  • Kinh nghiệm và kỹ thuật cao.Đội ngũ hơn 3.000 CTV thu thập và gán nhãn dữ liệu  chuyên nghiệp trên toàn cầu được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng.
  • Dịch vụ vượt trội 24/7.Báo giá nhanh, sau 15 phút. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 đảm bảo không có sự chậm trễ trong việc hỗ trợ khách hàng.
  • Giải pháp kỹ thuật tiên tiến, tỉ lệ chính xác 99,99%.Chúng tôi sử dụng các phương pháp, hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay. Nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý hệ thống dữ liệu và thông tin của khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí vượt trội.Viettin BPO sẽ thay khách hàng đảm nhiệm toàn bộ quy trình thu thập và gán nhãn dữ liệu từ A-Z. Bằng cách này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cho việc thống kê, quản lý, lưu trữ thông tin và các công việc cốt lõi khác,  đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí và rủi ro trong quá trình vận hành.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.Viettin BPO ký hợp đồng NDA với tất cả khách hàng, cam kết thông tin bảo mật 100%.

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Vui lòng để lại thông tin, Viettin BPO sẽ liên hệ lại với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng & đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

Dịch vụ nhanh chóng – đúng deadline

Giá cả tốt nhất trên thị trường

Khả năng đối ứng đa dạng

Cung cấp dịch vụ 24/24

Kinh nghiệm quản lý & vận hành dày dặn

85000
Dữ liệu
0+
Dự án
+0
Khách hàng
Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx