Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

VIETTIN BPO là nhà cung cấp các Giải pháp Ngôn ngữ & Thuê ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hơn 50 cặp ngôn ngữ trên toàn thế giới cùng chuyên gia, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trên  5+ năm kinh nghiệm, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất nhằm tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng cũng như đồng hành và chắp cánh cho sự phát triển của khách hàng.Với các dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể nâng cao hình ảnh, mở rộng thị phần và xây dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường Quốc tế.

Đến với ViettinBPO, Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dịch  vụ được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nhân  lực đồng thời tăng cường hiệu suất với cấp số nhân cho doanh nghiệp.

Tôn trọng triết lý kinh doanh cốt lõi dựa trên sự Chuyên nghiệp & Bảo mật kết hợp cùng  với hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản; ViettinBPO tin  Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Tại ViettinBPO, tầm nhìn sẽ không có giới hạn, những cam kết chất lượng sẽ không bao giờ  có điểm dừng. Chúng tôi không đặt ra mục tiêu “Tốt nhất”, mà luôn nỗ lực “Tốt hơn thế  nữa”.

ViettinBPO: “Quality Builds Trust – Chất lượng tạo nên uy tín”

Sứ mệnh

Nỗ lực trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, đáng tin cậy của đối tác, khách hàng bằng các giải pháp và dịch vụ đa dạng, linh hoạt và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu trách nhiệm.

Tầm nhìn

Đến năm 2025 trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp về ngôn ngữ và dịch vụ thuê ngoài (BPO) hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Uy Tín – Tận Tâm – Trách nhiệm – Đổi Mới – Sáng Tạo.

Văn hóa doanh nghiệp

Lấy con người làm giá trị nền tảng của sự phát triển, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy cảm hứng và giàu tính nhân văn. Tất cả cán bộ, công nhân viên của ViettinBPO không chỉ được làm việc trong mô hình doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, hưởng mức thu nhập xứng đáng mà còn có cơ hội được học hỏi hoàn thiện thêm các kỹ năng bản thân mỗi ngày.

Do đó chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón các thành viên gia nhập ngôi nhà chung ViettinBPO. Tài sản quý giá nhất của chúng tôi chính là sự kết nối chặt chẽ và tinh thần nhất quán của toàn thể CBNV vì sự phát triển bền vững chung:

  • Với đồng nghiệp: Tử tế, công bằng, đoàn kết 
  • Với đối tác, khách hàng: Tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp
  • Với cộng đồng: Đồng cảm, sẻ chia, cống hiến

Triết lý kinh doanh

Luôn đồng lòng, sát cánh cùng với sự phát triển của nội bộ nói riêng và đối tác, khách hàng là các cá nhân, đơn vị, tổ chức trên toàn quốc nói chung nhằm đóng góp cho một xã hội Việt Nam hưng thịnh & giàu mạnh.

Hình ảnh văn phòng

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Vui lòng để lại thông tin, Viettin BPO sẽ liên hệ lại với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng & đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

Dịch vụ nhanh chóng – đúng deadline

Giá cả tốt nhất trên thị trường

Khả năng đối ứng đa dạng

Cung cấp dịch vụ 24/24

Kinh nghiệm quản lý & vận hành dày dặn

85000
Dữ liệu
0+
Dự án
+0
Khách hàng
Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx