Dịch vụ Số hóa Tài liệu

Số hoá dữ liệu là quá trình chuyển đổi dữ liệu từ dạng tương đối không cấu trúc, không thể đọc được bởi máy tính thành dạng số học, có thể được lưu trữ, xử lý và phân tích bởi máy tính. Quá trình số hoá dữ liệu thường được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ, phần mềm hoặc các kỹ thuật như quét, OCR (chuyển đổi ký tự in sang dạng văn bản số hóa), xử lý ngôn ngữ tự nhiên và các kỹ thuật khác để chuyển đổi thông tin từ các định dạng như ảnh, tài liệu giấy, file PDF, video, âm thanh, v.v. thành dữ liệu số. Số hoá dữ liệu là quá trình quan trọng trong các lĩnh vực như khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, học máy, và các lĩnh vực liên quan đến xử lý số liệu.

Số hoá dữ liệu và tài liệu lưu trữ là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức bởi vì nó có thể mang lại nhiều lợi ích như:

• Tăng năng suất: Bằng cách chuyển đổi tài liệu giấy thành tài liệu điện tử, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian.

• Tăng tính sẵn sàng và linh hoạt: Dữ liệu số có thể truy cập và chia sẻ dễ dàng, cho phép các nhân viên làm việc từ bất kỳ địa điểm nào với kết nối internet. Tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ: Số hoá dữ liệu và tài liệu giúp giảm thiểu chi phí lưu trữ, vì không cần phải tiêu tốn tiền để thuê kho lưu trữ tài liệu giấy và không cần tốn chi phí cho bản in.

• Tăng tính bảo mật: Dữ liệu số có thể được bảo mật tốt hơn so với dữ liệu giấy. Các công nghệ bảo mật như mã hóa và phân quyền truy cập có thể được áp dụng trên dữ liệu số để bảo vệ thông tin quan trọng. Dễ dàng quản lý và chia sẻ dữ liệu: Khi dữ liệu được số hoá, nó có thể được quản lý một cách dễ dàng hơn. Tài liệu có thể được phân loại và lưu trữ trong các hệ thống quản lý tài liệu để dễ dàng tìm kiếm, truy xuất và chia sẻ với người dùng khác.

THẾ MẠNH VIETTIN BPO TRONG CUNG CẤP DỊCH VỤ SỐ HÓA DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP:

Kinh nghiệm triển khai dự án chuyên nghiệp

 • Hàng trăm dự án số hóa được thực hiện, cung cấp giải pháp mã hóa tài liệu giúp khách hàng. Tối giản hóa thời gian thao tác lưu trữ và tìm kiếm tài liệu lưu trữ. Tiết kiệm 20% chi phí đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực quản lý, nhập liệu.
 • Hệ thống 3000+ CTV xử lý dữ liệu được đào tạo và kinh nghiệm 3+ năm thực hiện dự án.

Công nghệ

 • Hệ thống máy Scan tiên tiến nhất thị trường
 • Hỗ trợ phần mềm nhập liệu, lưu trữ tài liệu cho khách hàng
 • Hệ thống phần mềm nhận dạng được nội dung file text, file hình ảnh (JPEG, PCX, PNG, PDF, BMP,…)

Bảo mật vật lý

 • Phòng riêng cho từng đội dự án, mạng lưới kết nối riêng cho từng đội dự án
 • Dữ liệu lưu trữ nội bộ.
 • Camera giám sát

Bảo mật pháp lý

 • Quy định công ty
 • Hợp đồng
 • Thỏa thuận bảo mật thông tin

Quy trình Số hóa tài liệu

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Vui lòng để lại thông tin, Viettin BPO sẽ liên hệ lại với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng & đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

Dịch vụ nhanh chóng – đúng deadline

Giá cả tốt nhất trên thị trường

Khả năng đối ứng đa dạng

Cung cấp dịch vụ 24/24

Kinh nghiệm quản lý & vận hành dày dặn

85000
Dữ liệu
0+
Dự án
+0
Khách hàng
Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx