Công Ty TNHH Quảng Cáo và Thương Mại Delta

Khi đón nhận lời mời tham dự hội thảo mỹ phẩm của Tập đoàn L’Oréal, các thượng khách không ngờ rằng họ sẽ trải qua một ngày làm việc đầy ắp thông tin chuyên ngành bằng hai ngôn ngữ mà không hề gặp trở ngại về rào cản ngôn ngữ. Điều này đã trở thành hiện thực nhờ vào sự phục vụ chuyên nghiệp của ViettinBPO đơn vị đi tiên phong trong ngành dịch vụ phiên dịch và cung cấp thiết bị âm thanh.

Hình ảnh về buổi sự kiện của Tập đoàn L’Oréal tại Nguyễn Huệ – Quận 1 – TP. HCM

Công Ty TNHH Quảng Cáo và Thương Mại Delta nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc truyền đạt không chỉ thông tin mà còn cả cảm xúc và sự tinh tế trong từng sản phẩm đã không ngần ngại lựa chọn ViettinBPO để cung cấp dịch vụ Phiên dịch Cabin Anh-Việt cùng thiết bị âm thanh cho sự kiện trọng đại này.

Thách thức đặt ra là thời gian: chỉ 1 ngày trước sự kiện, lúc thành phố chìm trong bóng tối của đêm khuya, yêu cầu đột xuất đã được đưa ra. Nhưng là nhà cung cấp chuyên nghiệp chúng tôi không chỉ đáp ứng nhanh chóng mà còn linh hoạt trong việc điều chỉnh phương án tối ưu. Khi biết rằng sự kiện sẽ diễn ra ngoài trời và không thể sử dụng booth cabin thông thường, chúng tôi đã đề xuất giải pháp sử dụng tai nghe di động để đảm bảo truyền đạt thông tin một cách mượt mà nhất đến từng vị khách.

Còn về chi phí ViettinBPO hiểu rõ ngân sách là một quan tâm lớn của khách hàng. Chúng tôi đã cùng Công ty Delta đàm phán không ngớt để tìm ra một giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho dịch vụ phiên dịch và thiết bị.

Trong 2 ngày hội thảo, L’Oréal và các đối tác đã truyền tải mọi thông điệp một cách trôi chảy nhờ vào sự hỗ trợ tận tâm từ ViettinBPO. Điều đó chứng minh một điều: khi bạn cần một dịch vụ phiên dịch nhanh chóng, linh hoạt và chất lượng ViettinBPO chính là sự lựa chọn vượt trội mà bạn không nên bỏ qua.

Viettin BPO hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thu thập và gán nhãn dữ liệu đáng tin cậy cho mô hình doanh nghiệp 

Hotline: 0986 184 978

Email: Sales@viettinbpo.com

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx