Công ty Vinwonders Nha Trang

Là thương hiệu giải trí của Tập đoàn VinGroup, VinWonders sở hữu những công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế và vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng khi nói đến trải nghiệm giải trí, khám phá, văn hóa, lễ hội.

Trong một dự án mới đầy thách thức ViettinBPO đã ghi nhận một thành công lớn khi được chọn là đối tác cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin và phiên dịch tháp tùng cho sự kiện của Công ty Vinwonders Nha Trang. Sự kiện diễn ra tại Vinpearl Landmark 81 – Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh vào ngày 14/4/2024.

Đối với một sự kiện quan trọng như vậy Công ty Vinwonders Nha Trang đã đặt niềm tin vào Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật ViettinBPO để cung cấp các dịch vụ phiên dịch chất lượng tốt nhất. Thách thức lớn nhất đặt ra cho ViettinBPO là việc phải cung cấp dịch vụ phiên dịch trong thời gian rất ngắn với thông điệp được nhận vào lúc 7:00 sáng và phiên dịch viên có mặt lúc 9:00 sáng. Việc chuẩn bị và triển khai dịch vụ đặt ra một áp lực lớn. Tuy nhiên với sự tận tâm và kỹ năng chuyên môn ViettinBPO đã kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Điều này đã chứng minh được khả năng hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và vẫn đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt từ ViettinBPO.

Điều này không chỉ thể hiện sự nhanh nhẹn và sẵn sàng hỗ trợ của ViettinBPO mà còn là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với việc cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng và đáng tin cậy trong mọi tình huống. Chúng tôi tự hào về việc được làm phần trong thành công của sự kiện của Công ty Vinwonders Nha Trang và sẵn lòng tiếp tục hỗ trợ và phục vụ khách hàng trong những dự án tương lai.

Sự hợp tác hiệu quả giữa Công ty Vinwonders Nha Trang và ViettinBPO đã tạo ra một sự kiện thành công, đồng thời tôn vinh sự chuyên nghiệp và uy tín của ViettinBPO trong lĩnh vực dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp.

Viettin BPO hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thu thập và gán nhãn dữ liệu đáng tin cậy cho mô hình doanh nghiệp 

Hotline: 0986 184 978

Email: Sales@viettinbpo.com

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx