Doanh Nghiệp – MINH VIỆT GLOBAL

MinhViet Group là doanh nghiệp tư nhân kinh doanh đa ngành hoạt động trong lĩnh vực chính: Kinh doanh Bất động sản công nghiệp – Kho vận – Dịch vụ Logistics. Là doanh nghiệp có mạng lưới kho vận hàng đầu Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp Logistics khác.

Yêu cầu từ Tổng Giám Đốc của Minh Viet Holdings:

ViettinBPO đã nhận được yêu cầu về việc tổ chức và tháp tùng phiên dịch để đảm bảo giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa Anh – Việt, đặc biệt là trong việc đón tiếp con trai của tập đoàn Sunwah trong chuyến tham quan tại trụ sở chính của Caron. Phiên Dịch Viên am hiểu về chủ đề Xe hơi, Logistic, Quản lý, Công nghệ…

ViettinBPO triển khai công việc:

ViettinBPO vô cùng tự hào và vinh dự khi nhận được yêu cầu của Tổng Giám Đốc của Minh Viet Holdings và ngay lập tức đã đáp ứng bằng cách cung cấp dịch vụ tháp tùng phiên dịch chuyên nghiệp. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo bởi ViettinBPO đảm bảo sự chuyên môn sâu về cả ngôn ngữ Anh – Việt và hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực như Xe hơi, Logistics, Quản lý, Công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.

Rất vui mừng và tự hào khi biết rằng ViettinBPO đã làm Tổng Giám Đốc của Minh Viet Holdings hài lòng với dịch vụ tháp tùng dịch thuật của chúng tôi. ViettinBPO cam kết tiếp tục cung cấp chất lượng dịch vụ cao cấp và đáp ứng mọi yêu cầu, đồng thời luôn tận tâm để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Viettin BPO hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thu thập và gán nhãn dữ liệu đáng tin cậy cho mô hình doanh nghiệp 

Hotline: 0986 184 978

Email: Sales@viettinbpo.com

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx