Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (VIETTEL) phát triển các sản phẩm công nghệ Trí tuệ nhân tạo phục vụ người dùng Việt.

Mục tiêu: Nghiên cứu và chuẩn hóa thông tin cho đối tác, chúng tôi tiến  hành nhập liệu và gán nhãn dữ liệu các bài toán OCR cho các tài liệu  quan trọng để phục vụ cho công tác bảo mật và lưu trữ.

YÊU CẦU CHI TIẾT TỪ VIETTEL:

gán nhãn toàn bộ các tài liệu gồm Hồ sơ bằng cấp, chứng minh thư, ID Card, Table, Natcom… cùng nhiều loại giấy tờ khác với số lượng lớn. Tổng thời gian thực hiện trong vòng 12 tháng, chia làm 4 giai đoạn. KTV cần thực hiện các công việc: vẽ box – bo viền, check text, gán nhãn theo quy định cụ thể của Viettel. Trong quá trình thực hiện, KTV phải tuân thủ hàng loạt yêu cầu khắt khe, có thể kể đến như:

  • Bo viền phải sát chữ nhưng không được cắt chữ.
  • Gán nhãn: gán chính xác hai trường K (key) và V (value).

Viettel có riêng quy định cho từng nhãn, KTV phải học nhận biết và ghi nhớ để làm chính xác theo các quy định này. Số lượng nhãn càng nhiều thì KTV phải nhận biết và ghi nhớ càng nhiều.

GIẢI PHÁP MÀ VIETTIN BPO thực hiện:

Quá trình thực hiện dự án không gặp quá nhiều khó khăn do đã có đội ngũ KTV quen việc. Tuy nhiên,. Khâu review chất lượng cũng phải nâng cao hơn trước khi nâng tỷ lệ check chất lượng gán nhãn từ 15% lên 40% tổng số sản phẩm nghiệm thu mỗi đợt. Đặc biệt, Sales làm các dự án BPO phải “lăn xả”“chịu khó”“không ngại việc”“không ngại khổ”. Phải luôn chủ động và tính toán kỹ lưỡng khối lượng công việc, tính toán chi phí, lường trước mọi rủi ro có thể xảy ra trong dự án, hạn chế sai sót ở mức tối đa.

Một số hình ảnh chi tiết về dự án đã thực hiện:

Viettin BPO sở hữu đội ngũ được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ theo quy trình kiểm soát chất lương nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Chính vì vậy, nguồn dữ liệu đầu ra tại Viettin BPO đều đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Viettin BPO hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thu thập và gán nhãn dữ liệu đáng tin cậy cho mô hình doanh nghiệp 

Hotline: 0986 184 978

Email: Sales@viettinbpo.com

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx