Khám Phá Dịch Vụ và Sản Phẩm Tại ViettinBPO: Buổi Tham Quan Đặc Biệt của Các Doanh Nghiệp Trong BNI

Tại văn phòng của ViettinBPO, chúng tôi vô cùng vui mừng khi được đón tiếp các chủ doanh nghiệp tại BNI để cùng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Một buổi tham quan đầy ý nghĩa và tràn ngập sự hứng khởi!

Ban giám đốc của ViettinBPO đã có dịp chia sẻ về sứ mệnh và những dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến. Chúng tôi không chỉ đúc kết quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng và tính bảo mật của dịch vụ dịch thuật mà còn giúp các chủ doanh nghiệp thấu hiểu rõ hơn về những lợi ích và giá trị mà việc sử dụng dịch vụ của ViettinBPO có thể mang lại cho họ.

Sau phần trình bày, không ít doanh nhân đã đặt ra những câu hỏi và trao đổi ý kiến cùng chúng tôi. Mọi thắc mắc về quy trình làm việc, phí dịch vụ và khả năng đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa dạng của chúng tôi đã được giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết.

Buổi tham quan này không chỉ là một sự kiện chia sẻ tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mà còn tạo ra cơ hội cho mọi người giao lưu và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mới. Tất cả đã tạo ra một không gian tương tác tích cực và sự quan tâm, biến buổi sự kiện trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Bạn có muốn trải nghiệm thêm những tin tức và cơ hội hợp tác từ chúng tôi? Hãy tham gia cùng ViettinBPO để cùng tìm hiểu và kết nối với những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi!

ViettinBPO Nhà Cung Cấp Giải Pháp Ngôn Ngữ & BPO Outsourcing Hàng Đầu Việt Nam

Với hơn 50 cặp ngôn ngữ trên toàn thế giới cùng chuyên gia, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trên 5+ năm kinh nghiệm, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất nhằm tối ưu thời gian và chi phí cũng như đồng hành và chắp cánh cho sự phát triển của khách hàng.

Hotline: 0962 186 696
Email: Sales@viettinbpo.com
Địa Chỉ: Số 18 Ngõ 497 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Chia sẻ bài viết

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx