Tưng bừng không khí khai xuân Giáp Thìn rực rỡ tại ViettinBPO

Khai Xuân 2024 ViettinBPO

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 15/2 (mùng 6 Tết), gia đình ViettinBPO đã có buổi tiệc khai xuân đầy ấm cúng và ngập tràn cảm xúc.

Với mong muốn một năm thịnh vượng – vạn sự hanh thông. Ban lãnh đạo ViettinBPO đã tổ chức tiệc khai xuân trong không khí rộn rã, tưng bừng, ấm áp và tràn ngập sắc xuân, cùng chào đón một năm mới đầy may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

“Ngày đi làm” đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024 bắt đầu với không khí sôi động và hào hứng khi mọi người cùng nhau tham gia hoạt động khai tiệc xuân đầu năm với mong muốn cả một năm đều may mắn, bình an và phúc lộc thọ tràn ngập với bản thân cũng như gia đình mình. Đây không chỉ là cách để tạo thêm niềm vui mà còn là dịp để mọi người gắn kết và chia sẻ niềm vui trong ngày đầu tiên của năm mới.

Gia đình ViettinBPO cùng nâng ly mở đầu chương trình Khai xuân Giáp Thìn 2024 tại ViettinBPO
Những phong bao lì xì lấy may mắn năm mới từ Ban lãnh đạo ViettinBPO
Cùng nhau khoe những thiệp lì xì may mắn đầu năm mới
Minigame “ chơi vui có thưởng ” đã thu hút sự tham gia tích cực từ tất cả các thành viên. Đồng thời, mỗi CBNV đều được nhận lộc may mắn từ phía công ty..
CBNV ViettinBPO đi chùa cầu may mắn, tài lộc đầu năm

Bước sang thềm năm mới 2024, một năm bản lề hứa hẹn với nhiều sự thay đổi và cải tiến của ViettinBPO để hướng đến hoàn thành mục tiêu chiến lược “Chuyển mình bứt phá”, mong rằng các ViettinBPO-ers sẽ tiếp tục đem ‘trách nhiệm’, ‘liên tục tiến lên’ và ‘sự chính trực’ của mình đóng góp vào mục tiêu 2024.

Chia sẻ bài viết

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx