ViettinBPO tổ chức sự kiện đặc biệt cho nhân viên nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

8/3 ViettinBPO

Hôm nay gia đình ViettinBPO đã trải qua một ngày vô cùng đáng nhớ khi tổ chức mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng với bữa tiệc sinh nhật cho các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 3.

Buổi sáng không khí trong văn phòng rộn ràng, náo nức hơn hẳn khi mọi người cùng nhau trang trí, chuẩn bị những bó hoa tươi thắm và quà nhỏ xinh xắn để biểu dương tình cảm, sự trân trọng đối với các đồng nghiệp nữ. Ánh mắt hạnh phúc lấp lánh trong từng nụ cười, từng cái ôm cũng nói lên rằng mọi nỗ lực đều được đánh giá cao và quý trọng.

Khi tiếng cười chưa kịp lắng xuống chúng tôi tiếp tục chuỗi hoạt động với bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức khiến không gian trở nên ấm áp và tràn ngập niềm vui. Món ăn được chọn lựa kỹ lưỡng mỗi người đều có cơ hội thưởng thức những món ngon và nâng ly chúc mừng.

Điểm nhấn không thể thiếu của buổi tiệc là phần chụp hình. Máy ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi vui, những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt reo hò trong từng bức hình. Bức ảnh tập thể là minh chứng cho tình đoàn kết cho mối quan hệ gắn bó mật thiết trong đại gia đình ViettinBPO của chúng tôi.

Ngày hôm nay không chỉ là dịp để tôn vinh phái đẹp và những người có ngày sinh trong tháng mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Chúng tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là một phần của Gia Đình ViettinBPO.

Chia sẻ bài viết

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx