Year End Party 2023 Đoàn Kết – Sáng Tạo – Bứt Phá – Thành Công

Sự kiện tất niên cuối năm không chỉ là một dịp quan trọng, mà còn là cột mốc đặc biệt đánh dấu và tôn vinh quá trình phát triển của công ty trong suốt một năm vừa qua. ViettinBPO đã tổ chức YEP 2023 tại Hà Nội vào thứ 2 ngày 29/1/2024 với sự góp mặt đông đủ của các thành viên trong gia đình ViettinBPO tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Đoàn Kết – Sáng Tạo – Bứt Phá – Thành Công” thể hiện ý nghĩa dù bạn thuộc phòng ban nào, ở vị trí nào, khi là thành viên của ViettinBPO chúng ta sẽ hướng đến cùng một ước mơ và phấn đấu đạt được mục tiêu chung.

Trải qua một năm với nhiều biến động và thách thức, ViettinBPO cũng đã đối mặt với không ít những khó khăn cùng cơ hội. Sự kiện YEP 2023 là dịp để toàn thể công ty tổng kết những thành tựu đạt được và kinh nghiệm đã đúc kết qua 1 năm. Từ đó, đội ngũ ViettinBPO sẽ có những mục tiêu mới với kế hoạch đầy triển vọng, tự tin vượt qua những thách thức lớn hơn và nắm bắt những cơ hội giá trị để bứt phá trong tương lai. Tất cả cùng nhau bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi và thành công!

Trước khi khai tiệc, Ban Lãnh đạo ViettinBPO – Mr Quang Huấn – Ms. Hải Yến đã có đôi lời lên chia sẻ gửi đến toàn thể nhân viên và đề ra mục tiêu của 2024 với sự quyết tâm nỗ lực hoàn thành mục tiêu.

Mỗi team đã tranh thủ thời gian tập luyện các tiết mục sau giờ làm để mang đến chương trình những màn trình diễn Đón xuân cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

Ban lãnh đạo trao tặng 3 giải thưởng cho 3 thành viên tài năng của ViettinBPO với 3 danh hiệu sau: Nhân viên được yêu thích nhất năm 2023, Nhân viên triển vọng nhất năm 2023, Nhân viên nhiệt huyết nhất năm 2023.

Ban lãnh đạo tổ chức sinh nhật cho Nhân viên tháng 1

Các phần quà Tết đã được gửi trao cho tất cả thành viên của Gia Đình ViettinBPO.

Gia đình ViettinBPO luôn kết nối và hướng về 1 tập thể tạo thành 1 thể thống nhất để YEP 2023 luôn là: 

  • Nơi mà chúng ta luôn có những đồng nghiệp thân thương đồng hành, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Nơi mà chúng ta có thể cùng nhau nâng ly bia gắn kết, chúc mừng và hứa hẹn cho năm sau.
  • Nơi mà chúng ta có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, hướng tới Đoàn KếtSáng Tạo – Bứt Phá – Thành Công.

ViettinBPO tin rằng buổi tiệc không chỉ mang lại niềm vui mà còn gửi gắm năng lượng tích cực giúp chúng ta bước vào năm 2024 với tinh thần mạnh mẽ và tràn đầy động lực. Chúc mọi người một năm mới thành công rực rỡ, chúc cho ViettinBPO ngày càng vững mạnh và tiếp tục sứ mệnh Đồng hành với khách hàng trên hành trình chuyển đổi số”.

Chia sẻ bài viết

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx