Công Ty Vinhomes

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Phân khu K Town là một phần của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2
Phân khu K Town là một phần của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2

Ngày 6 tháng 4 vừa qua tại Vinhomes Ocean Park 2 có địa chỉ tại giữa 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng tỉnh Hưng Yên. Một hội thảo mang tính chất quốc tế đã diễn ra thành công mỹ mãn dưới sự hỗ trợ chuyên nghiệp của ViettinBPO – đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện này là nơi gặp gỡ của các doanh nhân, các nhà lãnh đạo và các chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Khách hàng yêu cầu 3 phiên dịch viên ngôn ngữ Hàn – Việt từ ViettinBPO để hỗ trợ trong việc phiên dịch tại sự kiện diễn ra với chủ đề niềm tự hào văn hóa Hàn Quốc – Phía Đông Hà Nội. Với nhiệm vụ là phiên dịch cho các đại diện bán hàng khi họ có cuộc trao đổi tư vấn với phía khách Hàn Quốc, các Phiên Dịch Viên của ViettinBPO đã nhanh chóng và chính xác truyền đạt thông điệp, giúp các bên hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của đối tác.

Phiên Dịch Viên của ViettinBPO đến sự kiện để chuẩn bị trước khi buổi phiên dịch hổi thảo bắt đầu

Tuy nhiên vào khoảng 2 giờ chiều cùng ngày 6.4 một sự cố bất ngờ đã xảy ra khi Phiên Dịch Viên riêng cho MC của sự kiện không thể đến được do một vấn đề đột xuất. Trước tình huống khẩn cấp này, ViettinBPO đã nhanh chóng đưa ra giải pháp bằng cách cung cấp một Phiên Dịch Viên khác để thay thế vị trí Phiên Dịch Viên riêng cho MC để đảm bảo sự kiện không bị gián đoạn và tiếp tục diễn ra một cách suôn sẻ.

Với kinh nghiệm và sự ứng biến linh hoạt, Phiên Dịch Viên của ViettinBPO đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Dù thời gian chuẩn bị hạn chế nhưng nhờ vào sự chuyên nghiệp và sự quyết đoán, ViettinBPO đã đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công, góp phần tạo ra một không khí vui vẻ và giao lưu tích cực giữa các bên tham gia.

Và cuối cùng sự kiện đã được tổ chức thành công tốt đẹp, ViettinBPO đã chứng minh một lần nữa về tầm quan trọng của việc có đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện quốc tế. Điều này đã củng cố vị thế của ViettinBPO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phiên dịch hội thảo, tổ chức sự kiện. Những ý kiến đóng ghóp, chia sẻ từ phía Quý khách hàng, Đối tác sẽ là nguồn động lực lớn cho ViettinBPO để phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất hơn nữa trong tương lai.

Viettin BPO hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thu thập và gán nhãn dữ liệu đáng tin cậy cho mô hình doanh nghiệp 

Hotline: 0986 184 978

Email: Sales@viettinbpo.com

Nhận tư vấn miễn phí
& báo giá ưu đãi nhất

Dịch vụ quan tâm
Tặng miễn phí dịch vụ dịch tài liệu 1 trang cho khách hàng mới. Bạn có muốn nhận?
Upload tài liệu
Maximum file size: 10 MB
FIle pdf/docx